HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI KÍNH XE TRÊN MITSUBISHI OUTLANDER

Đăng lúc 09:58:03 24/03/2018

Trong thời gian gần đây, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) nhận được thông tin của quý khách hàng sử dụng xe Mitsubishi Outlander về hiện tượng kính cửa sổ phía trước bên trái hơi tụt xuống sau khi điều khiển công tắc để nâng kính lên vị trí đóng hoàn toàn.
 • Trong thời gian gần đây, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) nhận được thông tin của quý khách hàng sử dụng xe Mitsubishi Outlander về hiện tượng kính cửa sổ phía trước bên trái hơi tụt xuống sau khi điều khiển công tắc để nâng kính lên vị trí đóng hoàn toàn.

  Theo điều tra và xác minh của MMV thì hiện tượng này liên quan đến chương trình điều khiển bên trong công tắc phía lái xe. Kính cửa sổ phía trước bị đẩy ra từ vị trí trên cùng do phản lực của gioăng kính cao su nhưng không có vấn đề gì đối với việc rò rỉ nước và/hoặc tiếng ồn. Hiện tượng này chỉ xuất hiện ở một số xe, không phải tất cả các xe Mitsubishi Outlander.

  Xin Quý khách hàng lưu ý, hiện tượng này không liên quan đến vấn đề an toàn và không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của xe. Vì vậy, xin Quý khách hàng đừng quá lo lắng nếu xe có hiện tượng như nêu trên.

  Trường hợp xe của Quý khách hàng có hiện tượng như nêu trên, vui lòng sắp xếp thời gian thuận tiện để đưa xe đến nhà phân phối ủy quyền (NPP) của MMV để được kiểm tra cửa kính phía trước.

  Nếu Quý khách hàng cần sự hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật, xin đừng ngần ngại liên hệ Nhà phân phối ủy quyền gần nhất hoặc liên hệ hotline hỗ trợ kỹ thuật: 0903.999.141 (08:00 – 17:00).

  Về Mitsubishi Motors Việt Nam:

  Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

  Với kinh nghiệm 25 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition” (Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

  Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

 • Xe 5 chỗ: Attrage
 • Xe 7 chỗ: Xpander, Xpander Cross, Outlander, Pajero Sport
 • Xe bán tải: Triton

0979.237.543

https://zalo.me/0979237543